Giới thiệu
Món súp thơm ngon, bổ dưỡng và đặc biệt là giúp bé giữ ấm hiệu quả trong mùa lạnh! Học cách chế biến món súp bí ngô bông cải xanh thôi nào các mẹ !
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Bí ngô: 2 chén.
- Bông cải xanh: 1 – 2 bông.
- Dầu ôliu: 1 thìa canh.
- Nước: 1/3 chén.
Hướng dẫn
Bước 1: Trộn bí đỏ với dầu ôliu và nướng ở nhiệt độ 425 độ C, cho đến khi bí chín mềm.
Bước 2: Bông cải xanh cho vào nồi hấp cách thuỷ cho chín.
Bước 3: Cho cả hai vào máy xay, thêm nước và xay thật nhuyễn.