Giới thiệu
Màu đỏ tươi của cà chua cho món cháo sẽ giúp mẹ dễ khuyến khích bé ăn hơn.
Nguyên liệu
- Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
- Gan 30g (2 muỗng canh)
- Cà chua 30g (1/2 trái nhỏ)
- Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
Hướng dẫn
Bước 1: Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
Bước 2: Gan rửa sạch cắt nhỏ, ướp chút nước mắm.
Bước 3: Cà chua bỏ hột, cắt hột lựu.
Bước 4: Bắc chảo phi 1 muỗng cà phê dầu, hành cho thơm, để gan, cà chua vào xào qua.
Bước 5: Khi gan, cà chua đã chín nhừ, nêm lại vừa ăn, cho hành vào, trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.