Tất cả các chuyên mục
Sự phát triển của thai nhi theo tuần
Mẹ bầu 5 tháng thay đổi như thế nào? Thai nhi 5 tháng cần lưu ý gì?
Bầu 6 tháng: Những thay đổi ở mẹ và thai nhi tháng thứ 6
Thai 7 tháng là bao nhiêu tuần? Lời khuyên dành cho mẹ
Mang thai tháng thứ 8: Những thay đổi ở mẹ và em bé
Hình ảnh bụng bầu qua từng tháng của mẹ thay đổi như thế nào?
Các dấu hiệu thai 12 tuần tuổi khỏe mạnh mẹ bầu cần biết
Mang bầu 9 tháng 10 ngày là bao nhiêu tuần?
Nhìn cổ tay biết có thai có đúng không? Dấu hiệu nhận biết mang thai
Sự thay đổi của mẹ bầu 15 tuần
Tìm hiểu sự thay đổi của mẹ bầu 16 tuần
Mẹ bầu 17 tuần: Sự thay đổi của mẹ, lời khuyên từ chuyên gia
Mẹ bầu 20 tuần: Những thay đổi ở mẹ, nên ăn gì, làm gì?
Tìm hiểu sự thay đổi của mẹ bầu khi thai nhi được 21 tuần tuổi
Tìm hiểu những thay đổi của mẹ bầu khi mang thai 22 tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Có nên sinh mổ chủ động khi thai 39 tuần không? Những điều cần biết
Biến chứng thai kỳ
Chăm sóc trong thai kỳ
Gợi ý món ăn cho bà bầu nhiều dinh dưỡng trong từng giai đoạn thai kỳ
Đặt tên cho con
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Tôm xào đậu tương

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Tôm xào đậu tương tôm xào hải sản món ăn cho bà bầu

Giới thiệu

Các loại đậu có tác dụng rất tốt đới với sức khỏe của thai nhi và của mẹ, cung cấp lượng protein cần thiết trong giai đoạn mang thai. Các mẹ đừng bỏ qua nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Nguyên liệu

  • 500g tôm sú tươi, bỏ đầu, bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng
  • 250g tương đậu ngọt (loại màu vàng
  • 3 trái cà chua, cắt múi cau
  • 50g cần tây, rửa sạch, thái miếng xéo mỏng
  • 1/2 củ hành tây, bóc vỏ, cắt múi cau
  • Vài tai nấm mèo, ngâm nở, cắt bỏ chân nấm
  • 2 muỗng cà phê củ hành tím băm
  • Gia vị: 2 muỗng cà phê nước tương ngon, tiêu sọ, 1 muỗng súp bột năng, dầu ăn, dầu mè và 2 muỗng cà phê hạt nêm

 

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm làm sạch, để ráo, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, để thấm gia vị. Chiên tôm với dầu nóng cho săn đều, vớt ra để ráo dầu. Như vậy tôm sẽ không bị teo và giữ nguyên hương vị.

Bước 2: Dầu nóng, cho hành tím vào phi thơm, cho đậu tương và 1 chén nước dùng vào. Nêm gia vị vừa ăn, rồi cho tiếp hành tây, cần tây, cà chua, tôm, nấm mèo, thêm bột năng vào để tạo độ sánh.

Bước 3: Cho ra đĩa, trang trí, rắc tiêu, dầu mè.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ