Giới thiệu
Thơm chứa nhiều enzyme bromelain, có tác dụng làm mềm khung xương chậu, dễ chuyển dạ giúp quá trình chuyển dạ dễ dàng hơn.
Nguồn: tổng hợp
Nguyên liệu
- 300g tôm sú
- 100g thơm
- 2 quả cà chua
- 1 ít hành lá, ngò rí, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước mắm
Hướng dẫn
Bước 1: Tôm cắt đầu nhọn của đầu tôm, để vỏ, rửa sạch.
Bước 2: Thơm cắt miếng vừa ăn. Cà chua cắt làm 6. Hành lá, ngò rí xắt nhỏ.
Bước 3: Đun sôi 600ml nước, cho tôm vào nấu, nước vừa sôi cho thơm và cà chua vào, nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê nước mắm, nếm vừa ăn, tắt bếp.
Múc ra tô, rắc hành lá và ngò rí lên.