Giới thiệu
Hải sản nói chung và tôm nói riêng là nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất, có lợi cho phụ nữ mang thai và em bé. Không chỉ tốt cho sức khỏe, tôm còn là nguyên liệu để chế biến rất nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 150g tôm sú nhỏ
- 100g bầu
- 100g bắp non
- 100g bí đỏ
- 50g nấm đông cô
- 20g rau tía tô
- 2 thìa cà phê hạt nêm
Hướng dẫn
Bước 1: Tôm cắt bớt đầu, đuôi, rửa sạch.
Bước 2: Bầu, cà rốt bỏ vỏ, xắt sợi vừa. Bắp non xắt đôi. Bí đỏ xắt miếng vừa ăn. Nấm đông cô ngâm nở.
Bước 3: Đun sôi 600ml nước, cho tôm vào nấu chín sau đó cho bí đỏ vào. Khi bí vừa mềm thì cho bắp non, nấm đông cô vào, nêm hạt nêm vào, tắt bếp. Khi cho ra tô thì cho vào vài lá rau tía tô dùng chung.