Giới thiệu
Món salad khoai tây cực dễ làm và ăn cũng rất dễ, đối với các Mẹ bầu hay ốm nghén thì món ăn này không phải là một điều quá khó khăn, hãy tự thay đổi thực đơn hằng ngày theo cách của Mẹ nhé !
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 50g đậu cô ve, cắt khúc, rửa sạch
- 1/4 củ hành tây, cắt mỏng
- 1 quả trứng luộc chín, bóc vỏ, và cắt làm tư
- 2 quả dưa chuột muối, cắt nhỏ
- 1 muỗng ngò tây, thái nhuyễn
- 3 muỗng súp sốt mayonnaise
- 1 muỗng súp nước cốt chanh
- 1 muỗng cà phê mù tạt vàng
- Muối
- Tiêu
- Hạt nêm
Hướng dẫn
Bước 1: Khoai tây, đem luộc, hấp hoặc nướng chín, bóc vỏ. Đậu co-ve, luộc chín với ít muối, vớt ra, để ráo.
Bước 2: Thịt xông khói, chiên vàng hai mặt, cắt nhỏ.
Pha nước trộn gồm: mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh, trộn đều, thêm một chút muối tiêu, hạt nêm.
Bước 3: Cho thịt xông khói, khoai tây, đậu cô – ve, hành tây, dưa chuột muối, ngò tây vào tô, rưới nước trộn lên, trộn đều.
Dùng nguội.