Giới thiệu
Vị ròn của mực kết hợp với vị sần sật từ rau tiến vua chắc hẳn sẽ tạo nên một món ăn với hương vị đặc biệt trong ngày cuối tuần.
Nguyên liệu
1 con mực ống, 50gr rau tiến vua, hành khô, muối, nước mắm ngon, dầu ăn.
Hướng dẫn
Bước 1: Mực ống rửa sạch lột da, thái khoanh. Ướp mực với nước mắm ngon.
Bước 2: Rau tiến vua ngâm cho nở, rửa sạch, cắt đoạn dài. Hành khô bóc vỏ, thái lát.
Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho mực và xào tái, xúc để riêng.
Bước 4: Cho tiếp dầu vào chảo, cho rau tiến vua vào xào chín, nêm mắm muối vừa ăn, sau đó cho mực vào đảo đều. Sau đó bày ra đĩa.