Giới thiệu
Rau nhút (hay còn gọi là rau rút) không chỉ hợp với canh cua nấu rau muống hay với canh khoai mà xào với nấm rơm cũng rất ngon miệng đấy nhé.
Nguyên liệu
100gr nấm rơm, 200gr rau nhút, hành khô, muối, nước mắm ngon, dầu ăn.
Hướng dẫn
Bước 1: Nấm rơm nhặt sạch ngâm với chút muối, rửa sạch để ráo. Rau nhút nhặt lấy phần non, rửa sạch, cắt đoạn vừa ăn. Hành khô bóc vỏ, thái lát.
Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho nấm vào xào chín, rồi múc ra để riêng.
Bước 3: Cho tiếp dầu vào chảo, cho rau vào xào chín, nêm mắm muối vừa ăn, rồi cho nấm vào đảo đều. Sau đó bày ra đĩa. Dùng nóng.