Giới thiệu
Kim châm là loại nấm đã được các mẹ biết đến rất nhiều, thêm mùi vị của bông bí và giò sống bảo đảm là một món ăn cung cấp rất nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các mẹ.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 200g giò sống.
- 500g xương heo.
- 10 đọt bông bí.
- 300g nấm kim châm.
- 1 ít ngò rí.
Hướng dẫn
Bước 1: Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước. Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.
Bước 2: Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm, nếm vừa ăn, tắt bếp.
Bước 3: Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng.