Giới thiệu
Màu đỏ và trắng chen lẫn nhau, xốp, thơm ngon, mềm. Chứa nhiều protein chất lượng tốt, canxi, phốt pho, sắt và nhiều loại vitamin, thích hợp nhất cho phụ nữ trong thời kỳ mới mang thai.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 250g thịt ức gà.
- 100g nhân lạc rang.
- Một ít muối.
- 20g hành cắt nhuyễn.
- 50g ớt Đà Lạt ngâm.
- 50g mỡ heo chín.
- 40g rượu gia vị, đường, giấm, xì dầu, bột năng hoặc bột bắp hòa nước nước dùng, mỗi thứ lượng thích hợp.
Hướng dẫn
Bước 1: Thịt gà thái miếng vừa ăn, thêm muối, bột năng hoặc bột bắp hòa nước vào trộn đều để riêng.
Bước 2: Đường, giấm, xì dầu, rượu gia vị, bột năng hoặc bột bắp hòa nước, muối, canh thịt hòa thành chất hỗn hợp.
Bước 3: Đun nóng dầu, cho gà vào xào, cho ớt Đà Lạt ngâm đã cắt nhỏ vào.
Bước 4: Khi có mùi thơm, đổ chất nước hỗn hợp vào, rắc hành hoa, nhân lạc vào đảo đều vài phút.