Giới thiệu
Món cháo nấu với cá và khoai lang rất ngon và bổ dưỡng sẽ giúp các bà bầu dễ ăn và đỡ ngấy hơn.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 100g phi lê cá lóc
- 50g khoai lang
- 1 củ hành tím
- 1 chén cháo trắng
- 700ml nước dùng
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp dầu ăn
Hướng dẫn
Bước 1: Phi lê cá lóc rửa sạch, hấp chín, tán nhuyễn, chừa lại một ít xé to. Khoai lang gọt vỏ, hấp chín, tán nhuyễn, chừa lại một ít xắt hạt lựu. Hành tím lột vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.
Bước 2: Phi thơm dầu với hành tím, cho nước dùng và cháo vào nấu sôi. Cho tiếp cá và khoai lang vào, nêm ít hạt nêm, nấu sôi lại là được.
Bước 3: Múc cháo ra tô, cho cá và khoai lên mặt.
Tham khảo: