Giới thiệu
Món ăn này rất tốt cho thận của mẹ, giảm được nguy cơ phù nề trong thai kì. Các Mẹ thử nhé!
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Cật lợn 300g.
- Gừng 1 củ vừa.
- Đuờng, mắm, hạt nêm.
Hướng dẫn
Bước 1: Cật lợn bóc màng, xẻ đôi (nhưng không đứt lìa), làm sạch phần màng trắng trong quả cật, khía xéo nhẹ trên bề mặt quả cật. Gừng thái chỉ.
Bước 2: Nhồi gừng vào trong quả cật, ướp thêm mắm, đường, hạt nêm. Đun nóng nồi, thả quả cật vào cho cháy cạnh 2 mặt quả cật, đổ nước ngập quả cật, đun nhỏ lửa đến khi gần cạn hết nước, chú ý vớt bọt, cho thêm ½ thìa đường đun cho cháy cạnh 1 lần nữa. Ăn nóng.