Giới thiệu
Với hương vị tươi ngon, hàm lượng dinh dưỡng và protein cao, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, đồng thời hàm lượng chất béo thấp, cá trắm được coi là thực phẩm có lợi cho sức khoẻ.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 1 con cá trắm (600g).
- 2 cây cải chua.
- 3 củ hành tím.
- 10g hành lá.
- 3 trái ớt hiểm.
- 2 gói Knorr Gia vị .
- 2 thìa súp dầu ăn.
- 1/2 thìa súp nước màu.
- 1 thìa cà phê tiêu.
Hướng dẫn
Bước 1: Cá trắm làm sạch, cắt khứa lớn. Cải chua xả nước cho sạch, cắt khúc vừa ăn. Hành tím bóc vỏ thái đôi. Hành lá bào sợi. Ớt rửa sạch.
Bước 2: Cho cá, cải chua, hành tím vào tô lớn, cho nước màu và 2 gói Knorr Gia vị hoàn chỉnh Cá Kho vào, đảo nhẹ cho cá thấm, để 15 phút.
Bước 3: Làm nóng dầu ăn, cho cá và cải chua đã ướp vào chiên sơ, để lửa nhỏ. Khi cá săn lại, cho nước vào xăm xắp mặt cá, thêm ớt vào, kho khoảng 20 phút, khi thấy nước sệt lại là được, tắt bếp, rắc hành lá và tiêu lên.