Giới thiệu
Cá thác lác với công dụng giảm suy nhược cơ thể, bổ sung nhiều dưỡng chất, thích hợp cho những thai phụ kén ăn và thường xuyên bị mệt mỏi trong thời gian thai nghén.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 150g cá thác lác.
- 50g giò sống.
- 50g xà lách.
- 1 quả trứng gà.
- 10g mè trắng.
- 1 thìa cà phê hạt nêm, dầu để chiên.
Hướng dẫn
Bước 1: Cá thác lác trộn với giò sống, quết dai. Nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê dầu ăn, quết lại lần nữa cho thấm đều gia vị. Xà lách rửa sạch. Trứng gà đánh tan.
Bước 2: Vo cá thành từng viên tròn, nhúng cá vào trứng, sau đó lăn qua mè. Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên lửa nhỏ. Khi thấy mè vàng đều thì vớt cá ra, để ráo dầu. Cho cá ra đĩa, ăn kèm với xà lách và tương ớt.