Giới thiệu
Cá các loại cực kì tốt cho sức khỏe của chúng ta, nhất là cá diêu hồng đối với sức khỏe của phụ nữ mang thai, ăn nhiều cá diêu hồng giúp bé sau này thông minh và phát triển toàn diện.
Nguyên liệu
- 1 con cá điêu hồng, chừng 1kg đổ lại.
- 50g gừng, thái sợi.
- 50g ớt sừng, thái sợi.
- 100g cần tây, thái sợi.
- Củ hành, tỏi, băm nhuyễn.
- Gia vị gồm có: tàu xì, sốt ướp cá, muối, tiêu, đường và hạt nêm.
Hướng dẫn
Cá làm sạch để ráo, gia vị ướp cá gồm có: tàu xì, sốt ướp cá, muối, đường, tiêu xay, gừng, dầu ăn, hành, tỏi và hạt nêm. Để khoảng 15 phút cho cá thấm gia vị.
Cho cần tây, ớt thái sợi vào hấp khoảng 2 phút, cho cá ra dĩa dùng với nước tương gừng.