Giới thiệu
Vitamin B và kẽm có trong nấm giúp thai nhi phát triển toàn diện + Chất selen và chất chống oxy hóa giúp tăng cường hệ miễn dịch, từ đó giúp phụ nữ mang thai tránh được các bệnh thường gặp trong suốt thai kỳ.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 200gr bông bí.
- 50gr nấm đông cô, tỏi xay, dầu ăn, mắm, muối, hành hoa.
Hướng dẫn
Bước 1: Bông bí đỏ nhụy rửa sạch. Nấm đông cô ngâm muối khử mùi hăng của nấm, rửa sạch. Cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Đun nóng dầu ăn, phi tỏi. Cho bông bí, nấm vào xào nhanh cho chín. Cho hành hoa vào và trút ra đĩa. Rắc thêm chút tiêu lên trên.