Giới thiệu
Rau biển giàu vitamin kết hợp cùng thịt đông ngon lạ, sẽ rất bắt cơm cho bé và cả nhà đây.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Xương sườn lợn 500g.
- Bì lợn.
- Rong biển đã ngâm mỗi loại 150g.
- Gia vị: Hành, gừng, muối.
Hướng dẫn
Bước 1: Rong biển rửa sạch, thái nhỏ; xương sườn rửa sạch đun qua sau đó vớt ra rửa lại.
Bước 2: Đổ nước vào nồi, cho bì lợn, xương sườn, hành, gừng vào đun khoảng 20 phút.
Bước 3: Vớt xương sườn ra, lọc bỏ xương, đổ thịt sườn vào nồi, tiếp tục đun 5 phút.
Bước 4: Cho rong biển, đun nhỏ lửa khoảng 3 phút cho đến khi sôi, nêm muối, tắt bếp đợi đông lạnh là dùng được.