Giới thiệu
Một tô súp trứng tôm thịt cho ngày se lạnh sẽ làm bé yêu nhà bạn ngon miệng, mà lại đầy đủ dưỡng chất .
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
-
- Trứng gà: 1 quả.
- Tôm: 1 con..
- Thịt nạc băm: 1 thìa cà phê
- Nấm rơm: 2 cái.
- Dầu ăn, hành, gừng, muối mỗi thứ một ít.
Hướng dẫn
Bước 1: Trứng đập vào bát, đánh nổi, cho một ít muối và nước vào khuấy đều. Tôm bóc bỏ vỏ, chỉ đen, rửa sạch, băm nhuyễn cùng với thịt. Nấm rơm rửa sạch, băm nhuyễn. Hành, gừng rửa sạch, băm nhuyễn.
Bước 2: Cho dầu vào chảo, phi thơm hành, gừng, cho thịt và tôm vào xào. Cho thịt, tôm đã xào và nấm rơm vào trứng trộn đều, rồi đem hấp chín là được.