Giới thiệu
Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ thôi, món mì spaghetti sẽ trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhất định món ăn này sẽ khiến cho bé thích mê đấy nhé!
Nguyên liệu
- Spaghetti mỏng luộc mềm cắt đoạn 3cm: 80g
- Thịt nạc cá hộp: 1 muỗng canh
- Hành tây trắng bằm nhỏ: 2 muỗng canh
- Cà chua 1/4 trái gọt vỏ bỏ hột cắt xéo nhỏ
- Sốt cà chua: 1 muỗng canh
- Dầu: 1/2 muỗng cà phê
- Pho mai bột hay bào nhuyễn: 1/4 muỗng cà phê
- Nước: 100ml
Hướng dẫn
Bước 1: Cho dầu vào chảo, cho hành vào xào, đổ nước vào, khi nước sôi lên cho cà chua, sốt cà vào.
Bước 2: Nấu 1 phút thì cho cá hộp vào, nấu đến khi sền sệt, nhấc xuống trải lên spaghetti, rắc phô mai lên.