Giới thiệu
Hàm lượng acoria và axit béo trong hạch đào rất lớn, do đó loại cháo này có hương vị thơm ngọt, dễ ăn, có tác dụng giảm béo, bổ não, giúp phát triển trí tuệ cho bé!
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- 50g hạt dẻ.
- 50g nhân hạch đào.
- 100g gạo, 3g muối.
- 1g bột nêm gà.
Hướng dẫn
Bước 1: Hạt dẻ, nhân hạch đào cắt hạt lựu; gạo vo sạch.
Bước 2: Cho một lượng nước thích hợp vào nồi, đun lửa vừa khi nước sôi, cho gạo vào giảm lửa nhỏ, ninh đến khi cháo nhừ.
Bước 3: Cho hạt dẻ, nhân hạch đào, ninh thêm 20 phút nữa, nêm muối, bột nêm gà, khuấy đều là được.