Giới thiệu
Nấm giúp bổ sung vitamin D cho bé vào mùa đông. Vitamin D giúp hệ xương và tim mạch được khỏe mạnh, đồng thời nó cũng ngăn ngừa chứng hen suyễn, tiểu đường hoặc ung thư cho bé.
Nguyên liệu
Gạo tẻ xay nhuyễn (20g, tương đương 2 thìa canh); thịt gà nạc xay nhuyễn (15g, tương đương 1 thìa canh); nấm rơm xay nhuyễn (1-2 cái); dầu ăn (2 thìa cafe); nước (250ml); gia vị (nước mắm hoặc muối).
Hướng dẫn
Bước 1: Trước tiên, đổ cháo và nước vào nồi, đun cho sôi.
Bước 2: Hòa (trộn) nấm và thịt gà đã được xay nhuyễn vào một bát nước. Sau đó, đổ bát nấm, thịt gà này vào nồi cháo đang sôi và chờ cho cháo sôi lại trong vài phút.
Bước 3: Sau khi đổ cháo ra bát mới trộn dầu ăn vào. Bạn có thể nêm vào bát cháo của bé một chút muối rồi cho bé thưởng thức.