Giới thiệu
Thịt gà ngọt thơm kết hợp với cải bó xôi sẽ tạo nên món canh ngon ngọt dinh dưỡng cho bé yêu nhà bạn.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Thịt gà băm 50g.
- Trứng gà 2 quả.
- Cải bó xôi 1 cây.
- Gia vị: Dầu ăn, muối, rượu, tinh bột khoai tây.
Hướng dẫn
Bước 1: Trứng gà đánh phồng; cải bó xôi rửa sạch, thái nhỏ, cho vào chảo xào. Thịt gà băm trộn với trứng, cho muối, rượu vào khuấy đều.
Bước 2: Đổ hỗn hợp trên xào thơm, thêm nước, cho cải bó xôi vào đun, nêm vừa gia vị, cho ít nước, tinh bột khoai tây vào khuấy đều là được.