Giới thiệu
Món canh khoai mỡ nấu tép,nóng hổi, đầy màu sắc sẽ giúp cho bé yêu ăn ngon miệng.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Khoai mỡ 50g
- Tép tươi 10g (1 muỗng cà phê đầy)
- Dầu ăn 5g (1 muỗng cà phê)
- Hành, ngò om, nước mắm, muối...
Hướng dẫn
Bước 1: Tép lột vỏ rửa sạch, giã nhuyễn với đầu hành, ướp với chút nước mắm, tiêu...
Bước 2: Khoai mỡ gọt vỏ, rửa sạch, cắt lát, đập dập.
Bước 3: Hành, rau thơm rửa sạch cắt nhỏ.
Bước 4: Bắc nước vừa đủ nấu canh, nước sôi dùng muỗng cho từng viên tép vào.
Bước 5: Cho khoai vào đảo đều với bọt.
Bước 6: Khoai chín, nêm lại vừa ăn, cho hành rau thơm nhắc xuống thêm 1 muỗng dầu.