Giới thiệu
Canh hẹ đậu hủ giàu canxi, vitamin K, phát triển xương, tăng cường đề kháng cho não trẻ.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Hẹ 5 cọng.
- Đậu hủ: 1 miếng.
- Tôm khô: 1muỗng cà phê
- Nước: 2 chén
- Dầu mè, muối, đường.
Hướng dẫn
Bước 1: Hẹ rửa sạch, cắt khúc để ráo.
Bước 2: Đậu hủ cắt miếng nhỏ, rửa qua với nước sôi, vớt ra để ráo.
Bước 3: Tôm khô ngâm với nước ấm độ 1 giờ, vớt ra giã sơ.
Bước 4: Bắc nước, cho tôm khô vào , khi nước sôi cho đậu hủ vào, nấu tiếp khoảng 5 đến 7 phút, cho hẹ vô. Nêm nếm vừa ăn. Nhấc xuống, rưới ít dầu mè vào khuấy đều.