Giới thiệu
Mùa xuân, do thời tiết chuyển từ lạnh sang ấm áp, khí hậu thay đổi nhiều, vi trùng, vi khuẩn bắt đầu sinh sản, hoạt động mạnh dễ xâm nhập vào cơ thể con người gây bệnh. Vì thế bố mẹ cần kịp thời cho bé ăn nhiều rau xanh để tăng sức đề kháng.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Tôm nõn 4 con.
- Đậu phụ 100g.
- Trứng gà 1 quả.
- Gia vị: Rau mùi, muối, nước xương hầm, tinh bột khoai tây.
Hướng dẫn
Bước 1: Trứng gà đánh tan, tôm nõn rạch 1 đường phía lưng bỏ chỉ đen, rửa sạch, trộn vào trứng.
Bước 2: Đổ nước xương vào nồi đun sôi, cho tôm nõn vào nấu chín, bột sắn hòa nước đổ vào, cho đậu phụ ép nát vào đun tiếp, nêm muối, rắc rau mùi lên là được.