Giới thiệu
Thịt nấu canh chua có vị thơm ngon dễ ăn, rất thích hợp đi kèm với món bún, nem.
Nguyên liệu
50g thịt nạc; 1 quả cà chua chín; 2-3 quả sấu hoặc viên canh chua; hành hoa, gia vị.
Hướng dẫn
Bước 1: Hòa thịt nạc với nước (đủ để nấu canh), đun cho tới khi sôi lăn tăn thì dùng hớt bọt hớt thật sạch lớp váng ở trên đi (điều này rất quan trọng, nếu để nước canh đục sẽ mất ngon).
Bước 2: Cà chua bỏ vỏ, thái miếng cau cho vào cùng với sấu hoặc viên canh chua, nêm gia vị, đun nhỏ lửa khoảng 5-7 phút thì tắt bếp, cho hành hoa cắt khúc vào.