Giới thiệu
Vừa tươi mát lại đầy đủ chất dinh dưỡng, mẹ hãy vào bếp nấu cho bé yêu ăn ngon miệng nhé!
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Rau cải xanh 80g, cá quả 180g.
- Gia vị: Dầu ăn, nước xương, muối, đường, rượu, tinh bột khoai tây, dầu vừng.
Hướng dẫn
Bước 1: Rau cải xanh rửa sạch, thái nhỏ; cá quả lọc xương, thái miếng mỏng, dùng rượu và muối ướp đều.
Bước 2: Đun dầu nóng, thả cá vào đến khi cá nổi màu trắng thì vớt ra.
Bước 3: Xào rau cải xanh, sau đó đổ nước xương, cho muối, đường đun sôi, tiếp đó cho cá vào đun với lửa vừa, hòa nước tinh bột khoai tây, rưới ít dầu vừng đun sôi là được.