Giới thiệu
Cải chíp nhiều vitamin kết hợp cùng đậu phụ dinh dưỡng sẽ làm nên món ăn ngon lành mà lại tốt cho sức khỏe cả.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Thịt lợn 30g, đậu phụ 50g, cải chíp 1 cây.
- Gia vị: Dầu ăn, muối, hành, gừng.
Hướng dẫn
Bước 1: Thịt lợn rửa sạch, chần qua nước nóng, thái nhỏ và mỏng; cải chíp rửa sạch, thái nhỏ; đậu phụ rửa sạch thái miếng dày, cho vào rán vàng.
Bước 2: Đun dầu nóng, cho thịt lợn, hành, gừng vào xào thơm, cho đậu phụ, cải chíp và 1 ít nước vào xào đến khi chín, nêm vừa muối là được.