Giới thiệu
Vị ngọt nhẹ đặc trưng của kiều mạch và béo thơm của phô mai sẽ là món ăn bổ dưỡng cho bé nhà bạn.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Bột gluten cao 350g.
- Bột kiều mạch 150g.
- Nước 275 cc.
- Bột nở.
- Muối, rau thơm, pho mát.
Hướng dẫn
Bước 1: Bột gluten cao, bột kiều mạch, bột nở, muối, nước hòa lẫn nhào thành bột, để ở nhiệt độ 30°C cho bột lên men trong 60 phút, chia thành 2 miếng, rau thơm, pho mát thái nhỏ đợi dùng.
Bước 2: Kéo miếng bột theo 4 góc thành hình chữ nhật, phủ rau thơm và pho mát đã thái nhỏ, cuộn dài.
Bước 3: Ủ bột đã cuốn khoảng 30 phút ở nhiệt độ 40°C đặt vào lò nướng 260 °C nướng khoảng 10 phút là được.