Giới thiệu
Bí ngô có tính ôn, vị ngọt có tác dụng sát khuẩn, giải độc, viêm tiêu, giảm đau. Bí ngô được xem là món ăn bổ não, giúp trí nhớ, đề phòng bệnh viêm màng não.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Bí đỏ 50g (5-6 miếng cỡ 2 ngón tay)
- Dừa nạo 30g (3 muỗng canh đầy)
- Muối đường
Hướng dẫn
Bước 1: Bí cắt miếng vuông nhỏ ướp chút muối đường.
Bước 2: Dừa nạo vắt lấy khoảng 1 chén nước dảo.
Bước 3: Cho nước dừa và bí nấu sôi.
Bước 4: Bí mềm, nêm lại vừa ăn nhắc xuống.
Tham khảo: