Giới thiệu
Bánh rau hẹ rất lạ miệng, thơm ngon và đẹp mắt. Các mẹ hãy thử làm bánh rau hẹ đãi cả nhà nhé!
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
- Rau hẹ 80g.
- Trứng gà 2 quả.
- Bột mỳ 100g.
- Gia vị: Dầu ăn, muối.
Hướng dẫn
Bước 1: Nhào bột mỳ với nước, thành cục bột, ủ bột khoảng 10 phút.
Bước 2: Rau hẹ rửa sạch, để ráo nước, thái nhỏ; trứng gà đánh tan, cho vào chảo xào chín. Cho một chút dầu ăn, muối vào làm nhân.
Bước 3: Cục bột nặn dài, cắt thành miếng bằng nhau, cán mỏng, dùng vỏ bánh bọc nhân, và nặn thành hình bán nguyệt, một bên gấp lại và ép chặt.
Bước 4: Đun dầu nóng, thả bánh vào, rán chín vàng hai mặt là được.