Giới thiệu
Món này sử dụng cơm nguội để chế biến nên rất tiện lợi, ngoài là món ăn cho bữa phụ thì các mẹ có thể dùng làm đồ ăn sáng cho trẻ.
Nguyên liệu
Cơm: 150g
Bột mỳ: 3 thìa to (27g)
Cá cơm: 2 thìa nhỏ (3g)
Vừng trắng: 2 thìa nhỏ (3g)
Tương Miso (Nhật): 1 thìa nhỏ (6g)
Đường: 1 thìa nhỏ (3g)
Dầu ô liu và nước lọc.
Hướng dẫn
Cho bột, đường, tương miso vào âu trộn đều.
Trong khi trộn thì cho nước từng ít một vào, để tránh bị dính vào âu.
Cho tiếp cơm, cá cơm và vừng trắng vào âu trộn đều.
Đun nóng chảo, sau đó cho vài giọt dầu ô liu vào, dùng thìa nhỏ múc hỗn hợp ,
vào chảo, ấn dẹt, rán sao cho vàng đều là hoàn thiện.